Chính Sách Giao Nhận và Vận Chuyển của Công Ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn

Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn cung cấp các phương thức thanh toán và vận chuyển linh hoạt nhằm đảm bảo sự tiện lợi và hài lòng của khách hàng. Dưới đây là các điều khoản và điều kiện áp dụng cho việc giao nhận hàng hóa:

I. Hình Thức Vận Chuyển và Giao Nhận Hàng Hóa

Khi mua hàng tại Việt Tuấn, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

 1. Nhận Hàng Trực Tiếp tại Văn Phòng Việt Tuấn: Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để mua và nhận hàng. Trong trường hợp này, khách hàng được khuyến khích kiểm tra kỹ sản phẩm và các tài liệu đi kèm.
 2. Giao Hàng Trực Tiếp tại Địa Chỉ Khách Hàng: Việt Tuấn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 10km từ văn phòng công ty, trong khung giờ từ 8h00 đến 17h30 hàng ngày. Đối với các sản phẩm có kích thước hoặc khối lượng lớn, chi phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên thực tế và thông báo trước cho khách hàng.
 3. Dịch Vụ Chuyển Phát Giao Hàng tại Địa Chỉ Khách Hàng: Đối với khách hàng ở các khu vực xa, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ của các đối tác uy tín như VNPT, Viettel, hoặc các đơn vị khác để giao hàng. Thời gian và chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ và sự thỏa thuận của khách hàng.
 4. Giao Hàng qua Xe Chở Khách (Nhà Xe) tại Các Bến Xe: Đây là phương thức giao hàng dành cho khách hàng ở các khu vực xa trung tâm. Chúng tôi sẽ giao hàng tới các bến xe hoặc địa điểm nhận hàng của đối tác, sau đó chi phí vận chuyển từ bến xe đến địa chỉ cuối cùng sẽ do khách hàng chịu.

II. Thông Tin Chi Tiết

 1. Kiểm Tra Sản Phẩm: Khách hàng được khuyến khích kiểm tra kỹ sản phẩm và tài liệu đi kèm ngay sau khi nhận hàng. Việt Tuấn không chịu trách nhiệm đối với thông tin sai sót về liên lạc hoặc địa chỉ nhận hàng.
 2. Hẹn Lịch Giao Hàng: Trong trường hợp cần nhận hàng ngoài giờ hành chính, khách hàng vui lòng liên hệ trước để thỏa thuận lịch giao hàng phù hợp.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

III. Chi Tiết Về Giao Nhận

 1. Nhận Hàng Tại Văn Phòng Việt Tuấn:
  • Khách hàng đến mua và nhận hàng tại trụ sở của Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tuấn được khuyến khích kiểm tra sản phẩm, mẫu mã, và chất lượng kỹ lưỡng, cùng với các tài liệu liên quan như phiếu bảo hành và phiếu xuất kho (nếu có).
 2. Giao Hàng Tận Nơi bởi Nhân Viên Việt Tuấn:
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 10km từ văn phòng công ty, trong khung giờ từ 8h00 đến 17h30 hàng ngày.
  • Trong trường hợp sản phẩm có kích thước hoặc khối lượng lớn, việc vận chuyển bằng phương tiện khác sẽ có chi phí phát sinh thực tế, Việt Tuấn sẽ thông báo trước cho khách hàng.
  • Để nhận hàng ngoài giờ hành chính, khách hàng vui lòng đề xuất hẹn lịch trước để sắp xếp việc giao hàng.
 3. Dịch Vụ Chuyển Phát Giao Hàng:
  • Đối với khách hàng ở các khu vực xa, khi nhân viên Việt Tuấn không thể giao hàng được, khách hàng có thể yêu cầu bên mình tự đến lấy hàng hoặc Việt Tuấn sẽ ủy quyền cho các đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc các đối tác khác có uy tín.
  • Việt Tuấn sẽ chọn lựa một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát để giao hàng đến khách hàng, và thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào tiêu chuẩn của nhà cung cấp dịch vụ.
 4. Giao Hàng qua Xe Chở Khách (Nhà Xe) tại Các Bến Xe:
  • Hình thức này thường áp dụng cho khách hàng ở các khu vực xa trung tâm, có người quen hoặc tin cậy vào xe khách.
  • Việt Tuấn sẽ giao hàng cho khách hàng qua chủ xe ô tô chở khách theo yêu cầu của khách hàng.
  • Các hàng hóa sẽ được giao miễn phí đến các bến xe hoặc địa điểm nhận hàng của đối tác, tuy nhiên, chi phí vận chuyển từ bến xe đến đối tác sẽ do khách hàng chịu.

VI. Lưu Ý Về Chính Sách Giao Vận

Trước khi giao hàng cho đơn vị trung gian vận chuyển, Việt Tuấn tiến hành niêm phong và cân hàng hóa. Quý khách hàng vui lòng và có trách nhiệm kiểm tra niêm phong và cân nặng hàng hóa trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá và đối chiếu với các tài liệu đi kèm như phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trong trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi giao hàng thành công, Việt Tuấn chỉ chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định bảo hành); mọi trường hợp khác sẽ không nằm trong trách nhiệm của chúng tôi.

Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm do Việt Tuấn bán ra đều được cung cấp kèm theo đầy đủ chứng từ như phiếu xuất kho kiêm bảo hành (và) hóa đơn giá trị gia tăng (nếu khách hàng yêu cầu). Do đó, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng nếu thiếu một trong hai loại chứng từ này, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng trong việc đổi hàng.

Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến do nhiều lý do như: địa chỉ khách hàng không chính xác, khách hàng không có mặt tại nhà, nhân viên giao hàng không thể liên lạc được với khách hàng, hoặc các yếu tố bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn, v.v. Trong trường hợp do lỗi của Việt Tuấn, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

Nếu đã quá thời gian dự kiến mà khách hàng vẫn chưa nhận được hàng, vui lòng thông báo lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh chóng. Trong thời gian chờ đợi hàng, nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (như thay đổi sản phẩm, không muốn nhận hàng nữa, v.v.) mà bên dịch vụ chưa giao hàng, vui lòng thông báo lại cho Việt Tuấn để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng!