Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS822+

Mã: RS822+
(1 đánh giá của khách hàng)

34.450.000 

Chính sách bán hàng
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Tư vấn giải pháp, dự án miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Bán hàng online toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín

Liên Hệ

  Kinh doanh Hà Nội: 0899.500.266 - 086.999.4286

  Kinh doanh HCM: 0938.086.846 - 086.636.4286

🍳 Hỗ trợ kỹ thuật: 0877.565.227 - 0936.225.133

Thông tin sản phẩm

Synology RS822+ là một thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS 4 khay ổ cứng đến từ Synology, hỗ trợ ổ cứng HDD 3.5” và SSD M.2, đáp ứng nhu cầu sao lưu, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu hiệu quả cho các tổ chức tầm trung. Nhờ kích thước nhỏ gọn (44 mm x 480 mm x 492.6 mm) cùng thiết kế Rackmount 1U, RS822+ dễ dàng lắp đặt trong tủ rack mạng hoặc tủ AV treo tường. Thiết bị được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen mạnh mẽ với xung nhịp 2.2GHz, bộ nhớ RAM hỗ trợ mở rộng lên tới 32GB cùng tính năng ECC tự động gỡ lỗi, đảm bảo hoạt động ổn định và bảo vệ dữ liệu an toàn. Hãy cùng Thietbinas.com khám phá chi tiết thiết bị lưu trữ NAS Synology RS822+ trong bài viết dưới đây. 

Đặc điểm nổi bật của thiết bị lưu trữ NAS Synology RS822+

 • Thông lượng đọc/ghi tuần tự 2103/1074 MB/s hỗ trợ truyền dữ liệu ổn định
 • Khả năng mở rộng quy mô lên đến 8 ổ đĩa với thiết bị mở rộng Synology RX418
 • Bốn cổng 1GbE hỗ trợ chuyển đổi dự phòng mạng và cân bằng tải, có sẵn các bản mở rộng 10/25GbE tùy chọn
 • Dung lượng lưu trữ 72TB (4x18TB), Bộ nhớ ECC DDR4 lên đến 32 GB
 • Tăng hiệu suất IOPS ngẫu nhiên với bộ đệm SSD tùy chọn
 • Được quản lý bởi hệ điều hành DMS giao diện trực quan, dễ sử dụng, cung cấp đa dạng ứng dụng

Tính năng đáng chú ý của Synology RackStation RS822+

Lưu trữ đa năng cho mọi mục đích

RackStation RS822+ có sẵn các tùy chọn quản lý tệp, tổ chức phương tiện và sao lưu trực quan và toàn diện, khiến nó trở thành giải pháp lưu trữ biên lý tưởng cho các studio vừa và lớn hoặc nền tảng quản lý dữ liệu toàn diện cho cài đặt bán lẻ và khách sạn. 

RS822+ có thể nâng lên 8 khay ổ cứng khi kết hợp cùng RX418

Thiết bị hỗ trợ nhiều luồng truyền tải đồng thời với 4 cổng Gigabit RJ45, có thể liên kết bằng Link Aggregation để đảm bảo khả năng chuyển đổi dự phòng mạng tự động và cân bằng tải hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ khắt khe hơn, bạn có thể nâng cấp RS822+ với card mạng bổ sung 10GbE SFP+/RJ45 hoặc 25GbE SFP28, thẻ bộ điều hợp SSD M.2 hoặc thẻ bộ điều hợp kết hợp M.2 NVMe SSD & 10GbE qua khe cắm PCIe 3.0. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nền tảng lưu trữ của mình khi nhu cầu thay đổi.

Được xây dựng để bảo vệ và toàn vẹn dữ liệu

Synology RS822+ được xây dựng với mục tiêu bảo vệ và đảm bảo toàn vẹn dữ liệu của bạn một cách tối ưu. Hệ thống quản lý lưu trữ DSM mạnh mẽ cùng hệ thống tệp Btrfs tiên tiến mang đến khả năng bảo vệ toàn diện cho dữ liệu quan trọng.

Công nghệ Snapshot trên Nas Synology cho phép tạo bản sao lưu tức thì và có thể lập lịch cho các thư mục dùng chung và LUN, đảm bảo bạn luôn có bản sao lưu mới nhất để phục hồi trong trường hợp xảy ra sự cố. Hơn nữa, tính năng tự phục hồi tệp sẽ tự động phát hiện và khôi phục các tệp bị hỏng bằng cách sử dụng siêu dữ liệu được phản chiếu và cấu hình RAID. 

Giải pháp sao lưu dữ liệu và thiết bị hoàn chỉnh

NAS Synology RS822+ mang đến giải pháp sao lưu dữ liệu và bảo vệ thiết bị toàn diện, giúp bạn an tâm lưu trữ và bảo vệ dữ liệu quan trọng: 

 • Active Backup Suite hợp nhất các tác vụ sao lưu và cung cấp khả năng khôi phục nhanh chóng các điểm cuối Windows và Linux, máy ảo, hệ thống Synology và ứng dụng SaaS.
 • Hyper Backup sao lưu dữ liệu NAS của bạn đến nhiều đích một cách an toàn và hiệu quả với tính năng kiểm tra tính toàn vẹn cũng như các tùy chọn chống trùng lặp, nén và lập phiên bản mạnh mẽ.

Hyper Backup sao lưu dữ liệu NAS của bạn đến nhiều đích một cách an toàn và hiệu quả

Chia sẻ và đồng bộ hóa tệp cho các nhóm kết hợp

Thiết bị lưu trữ RS822+ là giải pháp hoàn hảo cho việc chia sẻ và đồng bộ hóa tệp cho các nhóm làm việc kết hợp, dù họ ở bất kỳ đâu. Nhờ kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt và các tùy chọn quản lý từ xa mạnh mẽ, RS822+ có thể được triển khai như một máy chủ biên, cung cấp khả năng truy cập, chia sẻ và đồng bộ hóa tệp thuận tiện và hiệu quả cho nhiều trang web.

Đồng bộ giữa các thiết bị Nas nằm ở vị trí khác nhau 

Công cụ cộng tác mạnh mẽ

NAS RS822+ mang đến bộ công cụ cộng tác mạnh mẽ với các tính năng sau:

 • Synology Drive: Lưu trữ và chia sẻ tệp an toàn, truy cập dữ liệu từ mọi nơi, đồng bộ hóa giữa các thiết bị và khôi phục tệp dễ dàng.
 • Synology Office: Cộng tác trên tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình theo thời gian thực với các tính năng như theo dõi phiên bản và bảo mật bằng mật khẩu.
 • Synology Photos: Quản lý và chia sẻ ảnh và video hiệu quả với giao diện trực quan và các tùy chọn chia sẻ an toàn.

NAS RS822+ mang đến bộ công cụ văn phòng cộng tác mạnh mẽ

Giám sát video riêng tư

Trạm Giám sát Synology giúp NAS Synology RS822+ thành một giải pháp ghi hình mạng mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh cho gia đình và doanh nghiệp. Với khả năng hỗ trợ lên tới 40 camera IP và hơn 8.300 mẫu camera được hỗ trợ

Trạm Giám sát Synology giúp NAS Synology RS822+ thành một giải pháp ghi hình hiệu quả

Mô hình triển khai phù hợp cho thiết bị lưu trữ NAS Synology RS822+

Doanh nghiệp, tổ chức quy mô nhỏ – vừa

Synology RS822+ là giải pháp lưu trữ, sao lưu và bảo vệ dữ liệu lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMB). Với hiệu suất mạnh mẽ, khả năng mở rộng linh hoạt và nhiều tính năng bảo mật tiên tiến, RS822+ đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp bạn.

RS822+ cung cấp một giải pháp lưu trữ tập trung, cho phép nhân viên truy cập và chia sẻ dữ liệu từ nhiều thiết bị mọi lúc mọi nơi. Điều này giúp tăng năng suất làm việc và cải thiện hiệu quả cộng tác trong nhóm.

Thiết bị đi kèm với các ứng dụng sao lưu mạnh mẽ như Hyper Backup và Snapshot Replication, cho phép bạn sao lưu dữ liệu doanh nghiệp thành nhiều phiên bản khác nhau. Điều này giúp đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ an toàn và có thể được khôi phục nhanh chóng trong trường hợp xảy ra sự cố.Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS822+ cho doanh nghiệp, tổ chức quy mô nhỏ - vừa

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS822+ cho doanh nghiệp, tổ chức quy mô nhỏ – vừa

Tổ chức tài chính, ngân hàng

Ngân hàng và tổ chức tài chính lưu trữ một lượng lớn dữ liệu nhạy cảm của khách hàng như thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, thông tin tài khoản,… Do đó, họ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc. Để bảo vệ dữ liệu khách hàng, các tổ chức này sử dụng nhiều biện pháp an ninh, bao gồm:

 • Mã hóa dữ liệu: Dữ liệu được mã hóa để chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập. RS822+ và các thiết bị lưu trữ NAS Synology khác cung cấp mã hóa dữ liệu mạnh mẽ, cả mã hóa phần mềm và phần cứng, giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi truy cập trái phép.
 • Sao lưu dữ liệu: Dữ liệu được sao lưu thường xuyên để có thể khôi phục trong trường hợp bị mất hoặc hỏng. RS822+ hỗ trợ nhiều giải pháp sao lưu linh hoạt, bao gồm sao lưu cục bộ, sao lưu ngoại tuyến và sao lưu đám mây, giúp đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ an toàn.
 • Kiểm soát truy cập: Chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào dữ liệu và hệ thống. Thiết bị cung cấp các tính năng kiểm soát truy cập mạnh mẽ, chẳng hạn như danh sách kiểm soát truy cập (ACL) và vai trò người dùng, giúp bạn kiểm soát ai có thể truy cập vào dữ liệu của bạn và những gì họ có thể làm với dữ liệu đó.
 • Giám sát an ninh: Hoạt động của hệ thống được giám sát để phát hiện các hành vi đáng ngờ, cung cấp các công cụ giám sát tích hợp giúp bạn theo dõi hoạt động của hệ thống và phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn. 

Tổng kết

Nhìn chung, Synology RS822+thiết bị lưu trữ NAS mạnh mẽ và linh hoạt, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng chi nhánh và người dùng cá nhân cần giải pháp lưu trữ dữ liệu an toàn, hiệu quả và có thể mở rộng. Với hiệu suất cao, khả năng mở rộng lưu trữ, đa dạng ứng dụng và hệ điều hành DSM dễ sử dụng, RS822+ là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ NAS toàn diện. Hãy liên hệ ngay đến Thietbinas.com để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thêm nhé! 

Thông số kỹ thuật

 • Sản phẩm: Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS822+
 • Tên hãng: Synology
 • Model: RS822+
 • Số khay đựng ổ cứng: 4 khay
 • Ổ cứng: Không đi kèm 
 • Bộ vi xử lý: AMD Ryzen™ V1500B quad-core (8-thread) 2.2 GHz. Hardware encryption engine Yes (AES-NI)
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB DDR4 ECC SODIMM (expandable up to 32 GB)
 • Hỗ trợ Raid: Synology Hybrid RAID (SHR), Basic, JBOD, RAID 0, RAID 1, RAID 5, RAID 6, and RAID 10
 • Chuẩn ổ cứng:  3.5″ SATA HDD, 2.5″ SATA SSD 
 • Cổng giao tiếp: 2 x USB 3.2 Gen 1 ports; 1 x Expansion port (eSATA); 4 x 1GbE RJ-45
 • Ổ đĩa có thể thay thế nóng: Có
 • Hệ điều hành: Synology DiskStation Manager (DSM) 
 • Kích thước: 44 mm x 480 mm x 492.6 mm
 • Thời hạn bảo hành: Bảo hành phần cứng 3 năm

Tính năng và Ứng dụng

Bài viết giải pháp

Synology là một tập đoàn nổi tiếng tại Đài Loan chuyên về các sản phẩm thiết bị lưu trữ dữ liệu (NAS) được thành lập vào tháng 1/ 2000. Các sản phẩm chính của Synology bao gồm: phần mềm máy tính, bộ lưu trữ dữ liệu NAS Synology, DAS, SAN Synology, bộ định tuyến không dây Router Synology, điện tử dân dụng, ổ cứng NAS. Synology vẫn được đánh giá là công ty hàng đầu và lâu năm trong lĩnh vực thiết bị lưu trữ NAS dành cho doanh nghiệp nhỏ và gia đình.

Sản phẩm bạn đã xem

1 đánh giá cho Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS822+

 1. Thương Quang

  Dùng Camera IP khác hãng được không nhỉ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *